3 เดือน

ลูกขี้ยากทำไงดี

7 ตอบกลับ

ให้ลูกกินนมอกหรื่อนมผงถ้านมอกก็ให้แม่กินผัดขิงช่วยด้วยระบบขับถ่ายแม่และลูกดีจะได้ท้องไม่อืดหรื่ออีกเอาปูนแดงกับกระเพรามาทารอบท้องจะช่วยได้

คุณแม่ทานมะละกอกับส้มค่ะแล้วให้ลูกดื่มนมแม่ นองจะถ่ายธรรมชาติค่ะ

นมแม่อย่างเดวค้ะ แล้วก้นมต้มสุก

น้องกินนมอะไรค่ะ

กี่วันถ่ายคะ

5y ago

3 วันก็ไม่แปลกนะคะ แต่ต้องดูว่าทานนมแม่รึป่าวคะ หรือนมผงค่ะ จริงๆไม่จำเป็นต้องสวนเลยคร่า น้องจะเจ็บอ่ะค่ะ

ขอบคุนค้ะ

ตัวนี้เลยคะ

5y ago

ได้จริงคะบ้านนี้ก้อกินคะบ้านนี้ไม่อึ4วันคะกินไปก้ออึคะ