กินนมผง อึเป็นสีเขียว

ลูกกินนมผง enfalac ตัวนี้แล้วอึเขียว ลูกบ้านอื่นเป็นไหมคะ

กินนมผง อึเป็นสีเขียว
9 ตอบกลับ

กินนมตัวนี้เหมือนกันค่ะ​ อึเขียวเหมือนกัน​เป็น​จากธาตุเหล็ก​ที่อยู่​ใน​นมค่ะ น้องกินคู่กับนมแม่​ วันไหนกินนมผงเยอะอึเขียว​ล้วน​ วันไหนกินนมแม่เยอะอึเขียว​ปนเหลือง😊

อึสีเขียวแปลว่าน้องได้รับสารอาหารธาตุเหล็ก​ สังเกตุเวลาแม่บดตับไก่ให้น้องกิน​ อึจะสีเขียวเหม็นมากค้าาาา​ ร.พ.ให้ยา​เสริมธาตุเหล็ก​มาด้วย​ แต่ดีนะกินอาทิตย์​ละครั้ง

บ้านนี้เป็นสีเขียวเหมือนกันค่ะ แต่ไม่เหลวไม่แข็งลูกไม่ปวดท้องเวลาอึถือว่าปกติค่ะ

บ้านนี้ก็เพิ่งมาเปลี่ยนเป็น เอนฟาแลค ตัวนี้ค่ะ ถ่ายเป็นสีเหลืองปรกติเลยค่ะ 😊

เปนเหมือนกันค้า แต่ถามหมอ หมอบอกปกติค่า แค่ไม่อึเปนเลือด ไม่อึดำ เปนพอค่าา

ไม่เป็นไรค่ะแม่ปกติค่ะ แต่ไม่ปกติคืออึมีมูกเลือดปน

ลูกบ้านนี้กิน Hi Q เป็นสีเขียวเหมือนกันคะ

บ้านนี้ สีเขียวเหมือนกันค่ะ

ไม่เป็นนะคะ ปกติดี