แม่ๆค่ะขอถามหน่อยค่ะท้องแรก เตรียมคลอดเราต้องซื้ออะไรบ้างคะและต้องซื้อประมาณกี่เดือนถึงจะซื้อได้คือไม่รู้เลยค่ะ ว่าต้องเตรียมอะไรบ้าง

ลบกวนหน่อยนะค่ะ

2 ตอบกลับ

ประมาณนี้ค่ะ จากผู้มี ปสก. จริงพึ่งคลอด ในกลุ่มแม่ลูกอ่อน

4y ago

ขอบคุณค่ะ

คร่าวๆค่ะบ้านนี้ซื้อตอน7เดือนค่ะ

4y ago

มองไม่ค่อยเห็นค่ะแม่มันไม่ชัด