35+2วีค รู้สึกเจ็บท้อง

รู้สึกเจ็บท้องเหมือนปจด. ปวดถ่าย รู้สึกแน่นๆตึงๆ หน้าท้อง แบบนี้เรียกเจ็บเตือนมั้ยคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้34วีค3 วัน เจ็บหน่วงๆเหมือนประจำเดือนเหมือนกันคะแม่ โทรถามหมอๆบอกเป็นอาการเจ็บเตือน รีบไปหาหมอ พอถึงหมอตรวจปากมดลูกเปิด1 เซ็นแล้วยังคลอดไม่ได้เพราะทางนี้อายุครรภ์ยังไม่ถึง ได้แอดมิทให้ยาระงับคลอดเลยคะ ถ้ามีอาการเจ็บอย่ารอนะคะแม่ ต้องรีบไปหาหมอให้หมอตรวจดูก่อนจ้า

มันคืออาการเจ็บเตือนใกล้คลอดเด็กลงต่ำไปที่หัวหน่าวค่ะ แต่ถ้าเจ็บจะมีอาการบีบบริเวณมดลูก ท้องป้้นแข็ง นอนพักไม่หาย เป็นทุกๆ10นาที แบบนี้คือเจ็บจริง ให้แม่เตรียมไปโรงพยาบาลได้เลยค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ อาการเหมือนกันเลย แม่ไปร.พ.มารึยังคะ

ลองเทียบอาการดูนะคะ