ซาวด์ครั้งแรก ?

รูปแรกที่ได้เห็นหลังจากไปหาหมอเพราะปวดท้องและเหมือนมีน้ำไหลออกจากช่องคลอด สรุปน้องยังอยู่ดี รกไม่เกาะต่ำ ดิ้นเก่ง(แต่เรายังไม่รู้สึก) คงเป็นเพราะเราเดินมากและยังลุกนั่งเร็วเหมือนที่เคยทำปกติ สรุปเรานับพลาดไปเยอะเลย 555 ในสมุดสีชมพูลงไว้ว่าน้อง24w แต่พอมาซาวด์น้องเพิ่งได้13w แต่เรายังงงว่าทำไมท้องยังไม่ออก ทำไมเหมือนคนลงพุงอยู่เลย ?

ซาวด์ครั้งแรก ?
1 ตอบกลับ

อยุ่ที่สรีระคุณแม่ค่ะ บางคนหุ่นเขาใหญ่ท้องก็ออกใหญ่ ขอให้น้องแข็งแรงพอค่ะ