แม่ๆบ้านใหนคิดว่าน้ำหนักเยอะกว่าเกณบ้าง

รุปแรก ตอนคลอด2,740กรัม รูปสอง ใด้2เดือน หนัก5โล6

แม่ๆบ้านใหนคิดว่าน้ำหนักเยอะกว่าเกณบ้าง
10 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด 3.73 กก. ตอน 2 เดือน 5.8 กก. 8 เดือน 10.6 กก. ตอนนี้ 1 ขวบ 7 เดือน 15.1 ช่างเมื่อวานนี้ บ้านนี้พอเดินได้ บวกกับช่วงฟันขึ้นเขาจะกินน้อยลง น้ำหนักเลยไม่ขึ้นพรวดพราด แม่ไม่ต้องกังวลค่ะ ยิ่งวิ่งได้ ยิ่งไม่อยู่นิ่ง เดี๋ยวก็ยืดเองค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆ ค่ะ

คลอดเท่ากันเลยค่ะ แต่ตอนนี้น้องหนัก 4 โล หมอบอก น้ำหนักน้อยค่ะ

ให้น้องทานนมแม่หรือนมผงคะแม่ น้ำหนักน้องขึ้นดีจังเลย 🥰

น่ารักคะ บ้านนี้คลอด3.495 2เดือนนน.5.8โล ตอนนี้5เดือน8โล

ไม่เยอะหรอกค่ะแม่ พอเดินได้เดี๋ยวก็ยืด

ตอนคลอด2830 ตอนนี้2เดือน10วัน 5โลกว่าละค่ะ

ตอนคลอด3.6 ปัจจุบัน1เดือน16วัน 5.6โล

ตอนคลอด 3,650 ตอน 2 เดือน 6.5 กก. ค่ะ

แก้มไม่ไปไหนเลย คงอยู่ 😁😁

ตอนคลอด 2,610 2เดือน 5 .5 โล