บ้านไหนท้องแล้ว 🥹

รักแร้ดำ ขาหนีบดำ คอดำบ้างมั้ยคะ หลังคลอดไปจะหายหรือจางลงบ้างมั้ยหรือแนะนำครีมหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มดำเริ่มโทรมตั้งแต่รู้ว่าตั้งท้องเลยค่ะ3-4เดือนมาเห็นได้ชัดมากว่ารักแร้ดำคอดำมากค่ะเครียดมากตอนเเรกแต่เพื่อลูกก็ต้องยอมไว้คลอดค่อยว่าอีกทีค่ะ😁😁หวังว่าจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมก่อนท้อง😁😁

แม่ได้ลูกชายแน่เลยเพื่อนของเราท้องลูกชายเป็นแบบนี้เลยค่ะเราท้องผญ.ไม่แพ้ไม่โทรมไม่ดำท้องไม่แตกเลย

1y ago

เราก็ดำนะน่ายิ่งดูไม่ได้เลยหมองมากแต่ได้ผญ

เหมือนกันเลยคะ เครียดมาก แต่เห็นเขาบอกหลังคลอดจะจางหายไป ครีมบำรุงต้องเข้าแล้วคะ 😂

บ้านนี้มาครบเลย คอ รักแร้ ขาพับ สะดือ หลังคลอดค่อยรักษา ทีเดียวเพื่อลูกยอมได้จ้า🥰🥰

เป็นเหมือนกันเลย แต่หลังคลอดน่าจะหายเป็นปกติตามเดิมก่อนที่จะท้องนะแม่

ตอนนี้ 33วีค ยังมีแค่รักแร้ดำค่ะแทบจะไม่กล้าใส่แขนกุดออกจากบ้าน😂

บ้านนี้ดำหมดทุกที่เลยค่ะ เครียดมากค่ะ 🥹 แต่คลอดแล้วขอให้หายค่ะ😅

หายค่ะแต่ต้องลดน้ำหนักหมั่นอาบน้ำเกาถูบ่อยๆก้อหายค่ะ

หายจ้า จะค่อยๆจางลง จากประสบการณ์ท้อง3แล้ว

หายค่ะแต่ช้าหน่อยต้องใช้ครีม ช่วยค่ะ