บ้านไหนท้องแล้ว 🥹

รักแร้ดำ ขาหนีบดำ คอดำบ้างมั้ยคะ หลังคลอดไปจะหายหรือจางลงบ้างมั้ยหรือแนะนำครีมหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็น ไม่รู้หลังจากคลอดจะหายไหม

สู้ๆนะแม่ บ้านนี้จางลงนะคะ

บ้านนี้รักแร้ดำมากค่ะ 😒

1y ago

ยังไม่ซาวเลยคะ รอดูวันที่5เมษานี้ หมอจะบอกเพศไหม

หลังคลอดจางลงค่ะ

ดำเหมือนกันค่ะ

ดำค่ะ