รอยเเตก

รอยเเตกแบบนี้ทาไรถึงจะหายค่ะ

รอยเเตก
43 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เเตกเหมือนกันค่ะใช้ทุกอย่างก้ไม่ได้ช่วยอะไรเรยจะทำยังไงได้ก้คนมันคัน นมเเตกไม่พอเเล้วนมไม่คัดด้วยค่ะเเม่ลองนึกภาพดุน่ะค่ะว่ามันจะน่ากัวขนาดไหนั้งเเตกเยอะนมห้อยๆเหมือนลูกเพิ่งเลิกนมอะค่ะ ขนาดท้อได้34+2น่ะค่ะ

เอาจริงๆนะคะ แตกแล้วไม่สามารถมีอะไรทำให้หายได้ค่ะ นอกจากก่อนแตกให้บำรุงน้ำมันออยล์ น้ำมันมะพร้าวช่วยกันแตกได้ค่ะ แต่ถ้าแตกไปแล้วบอกเลยว่าหายยากมาก แต่ก็จะมีตัวช่วยพวกครีมทาให้จางลงแต่ไม่หาย100℅ค่ะ

5y ago

ใช่จะแม่ ใช้แต่ท้องอ่อนไม่บ้านนีใช้วัสลินทา

เเม่บ้านนี้ก็เเตกค่ะ เเตกตั่งเเต่สี่เดือนเลยค่ะ ไม่ได้เกาน่ะค่ะไม่คันด้วย เเต่เเตกหน้ากลัวมากกลัวมันไม่หาย เเต่ท้องไม่เเตกค่ะ เเปดเดือนเเล้วสงสัยท้องเล็ก ไม่ได้ทาครีมอะไรเลยค่ะ

5y ago

บ้านนี้ แตกตั้งแต่ 2เดือนแรกเลยค่ะ แต่ท้องไม่แตกเลยจะเข้า8เดือนล่ะ

หลังอาบน้ำตัวหมาดๆก่อนเช็ดตัวทาเบบี้ออยล์ที่หน้าอก ท้อง ต้นขา แล้วเช็ดตัว ตามด้วยโลชั่นค่ะ ทาตั้งแต่ท้องอ่อน ตอนนี้ 20 w แล้วไม่มีรอยแตกเลย ถ้าผิวแตกแล้วรีบทาเราว่าช่วยได้

รีเฟอร์ค่ะทารอยแตกลายหลังคลอดมันจะจางลงเรื่อยๆไม่หายขาดแต่มันจะจางจากสีเข้มก็จะอ่อนลงเรื่อยๆจนขาวทาเรื่อยๆพอเริ่มขาวมันก็จะมองไม่เห็นไม่น่าเกียดค่ะ

ดีนะบ้านนี้บำรุงตั้งแต่ท้องได้3เดือน ตอนนี้6เกือบ7เดือนยังไม่แตก ลุ้นอยุ่ว่าจะแตกไหม แม่ลองหาอะไรที่ชุ่มชื้นๆทานะคะ อาจช่วยได้

5y ago

เกานมตั้งเเต่ท้องได้3เดือนแล้วค่ะ เสื้อในมันอบบ่อย จนมันเป้นงี้เลย หยุดเกาตั้งเเต่5เดือน

#ใช้ดีบอกต่อจ้ะ​ แม่บ้านนี้ใช้ครีมEve's​ อยู​่​ 19W แล้ว​ ท้องใหญ่แต่ท้องเนียนยังไม่แตกเลยค่ะ​ ส่วนรอยที่แตกแล้วจะค่อยๆจางค่ะ

ครีมอีฟค่ะ สามารถทานมแตกได้เราก็ใช้อยู่ตอนนี้ค่อยๆจางลง ผิวขาวใสขึ้นด้วยค่ะ ปลอดภัยสำหรับแม่ท้องหายห่วงเลยค่า😊

5y ago

ตอนนี้เราก็ใช้อยู่เราก็แตกนะ ท้องได้6จะ7เดือนแล้ว มันค่อยๆจางต้องใช้เวลาจ้า แต่จางลงแน่นอน

คราวหลังไม่ต้องโชว์รูปก็ได้จ้ามันโป๊ในนี้ไม่ได้มีแต่ผู้หญิงนะคะพ่อๆก็เยอะจ้า

5y ago

จริงที่สุดเลยค่ะ 😅

ไม่หายค่ะเราก็เป็นตั้งแต่ลูกคนแรกจนตอนนี้คนที่3ก้ยังไม่หายติดตัวไปจนตายค่ะ