โลชั่นกันท้องแตกลายยี่ห้อไหนดีคะ

รบกวนคุณแม่ๆ แนะนำโลชั่นทากันท้องแตกลายหน่อยค่ะ ผลิตภัณฑ์ตัวไหนใช้ดีใช้แล้วเห็นผลบ้างคะ?

9 ตอบกลับ

เราใช้เบบี้ออย ผสมโลชั่นทาตัวของอะไรก็ได้ที่สำหรับผิวแห้งมาก ทาหลังอาบน้าตอนตัวเปียกๆ เอามือลูบๆน้ำออกหน่อยสะบัดๆ ตอนนี้เก้าเดือนแล้ว นน.เกินเกณฑ์ด้วย 55555 แต่ไม่มีแตกเลยค่ะ

5y ago

ทำเหมือนกันเลยค่ะ ชุ่มชื้นดีมาก

ถ้าจะแตกก็คือแตกค่ะ นี่ขนาดใช้หมดนี่ เหมือนหน้าอกจะมีรอยมาหน่อยๆแล้ววว

5y ago

โหแอบกังวล นี่เข้าโค้งสุดท้ายขอให้รอดทีเถอะ 😃

เราใช้นีเวียตลับน้ำเงินค่ะ

ลองใช้ bio oil ดูมั้ยคะ

Plamer กับไอนิว ใช้ดีค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เราใช้ของ palmer’s ค่ะ

Jergen

บ้านนี้ใช้ Eve's อยู่ค่ะ

5y ago

ส่วนตัวว่าดีนะคะ ไม่แพ้ ก่อนใช้ตัวนี้เราใช้นีเวียตลับน้ำเงินกับออย ใช้แล้วผื่นขึ้นค่ะ เลยหยุดใช้และมาลองตัวนี้ เนื้อครีมนุ่ม หอมอ่อนๆ ไม่มันไม่เหนียวเหนอะค่ะ

นี่เลยจ้า

5y ago

😃😃😃