ท้องผูกมากมีแม่ๆคนไหนกินยาระบายตัวนี้บ้างค่ะดีไหม ยาระบาย ดูฟาแลค กล่องสีเขียว

ยาระบายดูฟาแลค มีแม่ๆคนไหนกินบ้างดีไหมค่ะตัวนี้เราท้องผูกมากเลยตอนนี้

1 ตอบกลับ

สำหรับเรากินยากี่ตัวก็ไม่ได้ผลค่ะ เรากินลูกพรุน sun sweet ช่วยได้มากค่ะ