17สัปดาห์2วันแล้ว

ยังไม่ดิ้นเลยค่ะกังวลมากคะ แม่ๆอายุครรภ์ประมาณนี้ดิ้นกันรึยังคะ แชร์ประสบการณ์กันหน่อยเครียดมากเป็นห่วงลูก

38 ตอบกลับ

ท้องแรกใช่มั้ยค้ะ ถ้าท้องแรกก็ประมาณ 18wขึ้นไปหรืออาจจะหน้าท้องแม่หนาเลยทำให้ไม่รู้สึกอีกอย่างแม่ยังไม่เคยมีลูกมาก่อนเลยไม่รู้ว่าลูกดิ้นยังไงค่ะ แม่ท้องสองแล้วนู้สึกว่าลูกตอกๆอยู่ใต้สะดือตอน12w

5y ago

เดี๋ยวพอลูกโตกว่านี้ซักกน่อยจะดิ้นจนแม่จุกเลยแหละค่ะ🤣

บ้านนี้ 17+3 มะวานเพิ่งรุ้สึกว่าน้องตอดครั้งแรกค่ะ ลองกดตรงท้องน้อย ก็ตอดมาอีกทีนึง ตื่นเต้นมาก แล้วก็ไม่ตอดเลย

5y ago

ดีใจด้วยนะคะ ของเรารอ555

บ้านนี้ก้อยังไม่ดิ้นค่ะมีเเค่ตอดอยู่เลยแม่ไม่ต้องกังวลนะคะหน้าท้องเเม่อาจจะหนาค่ะ

เท่ากันเลยค่ะ ไม่ทราบว่าทราบเพศหรือยังคะ ดิ้นแบบตอดให้พอรู้สึกค่ะแต่ไม่แรงมาก

บ้านนี้มาดิ้นวีคที่20-21ค่ะ ตอนนั้นก็กังวลเหมือนกัน แต่ตอนนี้ดิ้นดีมากๆค่ะ

คนส่วนมากเริ่มรู้สึกหลัง 18 วีคค่ะ ถ้าหน้าท้องหนา อาจจะช้าหน่อยจ้า

5y ago

น่าจะใช่คะเพราะปกติเป้นคนมีหน้าท้องยุแล้วด้วย ขอบคุณนะค้า

บ้านนี้ดิ้นตอน20วีคค่ะ หากคุณแม่กังวลลองถามคุณหมอดูนะคะ

17 วีค 4วันค่ะ ไม่ดิ้น แต่ตอดค่ะ ดุ๊บๆๆเป็นจังหวะ

หน้าท้องแม่อาจจะหนาคะ รออีกหน่อยรุ้สึกแน่จ้า

17วีค3วัน ยังไม่ดิ้น ยังไม่รู้สึกว่าตอดเลยคะ🤣