39+2w มีมูกแบบนี้ไหลออกมาค่ะ

มูกแบบนี้คือมูกอะไรคะแม่ไหลออกมาตอนเข้าห้องน้ำค่ะ

39+2w มีมูกแบบนี้ไหลออกมาค่ะ
2 ตอบกลับ

จะคลอดคะเป็นเหมือนกันมาโรงพยาบาลวันศุกร์ตี2คลอดวันเสาร์

ใกล้คลอดแล้ว

3mo ago

แม่ไม่มีอาการอย่างอื่นเลยนะคะมีแค่มูกไหลออกมาค่ะ