ผลการตรวจคัดกรองดาวน์

มีใครพอจะดูรู้ไหมค่ะ ผลการตรวจคัดกรองดาวน์ออกมาแบบนี้ มีความเสี่ยงต่ำหรือมีความเสี่ยงสูงค่ะ ช่วยชี้แนะหน่อยค่ะ

ผลการตรวจคัดกรองดาวน์
8 ตอบกลับ

ดูตรง Risk of Down's 1:14,000 นะคะ หมายความว่า ในคน 14,000 คน มีโอกาสเป็น 1 คน ถือว่า "ต่ำ" ค่ะ ในที่นี้การอ้างอิงของผล Lab นี้ บอกว่า ถ้า <500 จะถือว่า "สูง" ป.ล.พอดีพี่ทำงานด้านสุขภาพค่ะ เลยอ่านผลได้ และสอบถามมาจากคุณหมอที่ฝากครรภ์ด้วย

5y ago

ค่ะ ความเสี่ยงต่ำ

Negative ความเสี่ยงต่ำค่ะ ทั้งนี้แล้วแต่คุณแม่นะคะ ว่าจะเจาะน้ำคร่ำตรวจด้วยไหม

5y ago

ขอบคุณมากๆๆค่ะ

อันนี้ตรวจยังไงคะ เพราะบ้านนี้รอเจาะน้ำคร่ำวันที่9 นี้ กังวลมาก

5y ago

ของเราเจาะเลือดและอัลตร้าซาวด์ค่ะ ไม่ได้เจาะน้ำคร่ำ

ขอบคุณมากๆๆนะค่ะค่อยสบายใจหน่อยค่ะ

ผลตรวจ negative ความเสี่ยงต่ำค่ะ

ค่าตรวจประมานเท่าไหร่ค่ะ

5y ago

รวมค่าอัลตร้าซาวด์และเจาะเลือด ทั้ง 2,610 บาทค่ะ

ผลเสี่ยงต่ำค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

ดีใจด้วยนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ