มีใครพบว่าเป็นเบาหวานช่วงตั้งครรภ์ เร็วกว่าปกติไหมคะ

มีใครพบว่าเป็นเบาหวานช่วงตั้งครรภ์ เร็วกว่าปกติไหมคะ คุมอาหารได้ไหมคะ ตอนนี้เราได้อินซูลินมาฉีดเองที่บ้านเลยค่ะ ตรวจพบตอน 10 สัปดาห์

1 ตอบกลับ

คุมอาหารได้คุมเลยจ้า จะได้เป็นผลดีกะเราและลูกน้อย🤗