เกิดก่อนกำหนด

มีใครท้องสองแล้วคลอดก่อนกำหนดบ้างคะ แล้วได้เพศไหนกันบ้างคะ แชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่าาา 😊

1 ตอบกลับ

ท้องสองคะ ลูกสาวตอนนี้36wk4day ยังไม่มีท่าทีจะคลอดเลยคะ.

3y ago

ลูกสาวเหมือนกันค่ะ แต่แอบหวังว่าขออย่าให้เลยกำหนดเหมือนคนแรกเลย 😂