.

มีใครกำหนดคลอดเดือนธันวาบ้างคะ ขอดูรูปพุงกับรูปซาวด์หน่อยค่ะ ส่วนตัวเราแทงไปแล้วเมื่อ2อาทิตย์ ?เลยอยากรู้ว่าถ้าลูกเรายังอยู่จะเปนยังไงบ้างเเล้ว

38 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ 😔✌️ เราคลอด13ธ.ค ค่ะ ยังม่ด้ซาวเลย 😆

5y ago

ไม่กี่วันเองหรอคะ นี่คิดว่าจะปล่อยอีกยังกลัวๆอยู่เลยคะ แต่อยากมีมากๆ

คลอด5ธ.คค่ะ เคยแท้งไปเมื่อยพ.ยปีที่แล้ว

5y ago

ญค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

14 week 5 dayแล้วจ้าา กำหนดคลอด18 ธันวา

16 ท้องยังเล็กเลยค่ะ ท้องเเรก

ปัจจุบัน16wค่ะ กำหนดคลอด5ธค.ค่ะ

กำหนด 26ธ.ค ค่ะ ภาพซาวด์ตอน11วีคค่ะ

22ธันวาจ้า..เสียใจด้วยนะค่ะแม่

14ธันวา พึ่งซาวมาเมื่อวานคับ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ