.

มีใครกำหนดคลอดเดือนธันวาบ้างคะ ขอดูรูปพุงกับรูปซาวด์หน่อยค่ะ ส่วนตัวเราแทงไปแล้วเมื่อ2อาทิตย์ ?เลยอยากรู้ว่าถ้าลูกเรายังอยู่จะเปนยังไงบ้างเเล้ว

38 ตอบกลับ

เค้ากำหนดคลอด 20 ธันวา แต่ยังไม่ได้ซาวด์ค่ะ คุณแม่สู้ๆนะ ทำบุญกรวดน้ำให้น้อง แล้วอธิฐานถ้ามีบุญร่วมกัน ขอให้น้องกลับมาอยู่กับคุณแม่ใหม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ขอบคุณมากนะคะ เห็นทุกโพสเลยคะ เห็นแล้วคิดถึงลูกน้ำตาไหล ตอนนี้ถึงไม่อยู่ แต่ก๋นอนกอดท้องตัวเองพูดคนเดียวอยู่ตลอด เห็นรูปแม่ๆแล้วดีใจแทนเลยคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ เค้าเคยแท้งไปตอนปลายปีที่แล้ว ตอนนี้น้องมาใหม่แล้วกำหนดคลอดธันวาค่ะ รักษาสุขภาพนะคะ เดี๋ยวน้องมาใหม่ค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ✌

5y ago

คะ อยากมีอีกมากๆ แต่กลัวจะเสียน้องไปอีก

คลอด พย ค่ะ แต่เข้ามาให้กำลังใจ เราเคยแท้งเหมือนกัน สู้ๆนะคะ รักษาสุขภาพ ออกกำลังกาย ถึงเวลาเดี่ยวน้องก้อมาใหม่ ✌️✌️

กำหนดคลอด 5 ธันวาค่ะ ท้องไม่ค่อยใหญ่เลยค่ะ เสียใจกับแม่ด้วยนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่

เสียใจด้วยนะคุณแม่​ ของเราคลอด2ธันวาคม​ ซาวด์มาเมื่อวานล่าสุดเห็นเพศแล้วค่ะ​ 17Weeks

5y ago

ชายหรือหญิงค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ เดี้ยวน้องก็มาใหม่ อย่าลืมทำบุญส่งถึงน้องบ่อยๆ

เสียใจด้วยนะคะ อย่าท้อนะคะเดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ✌🏻✌🏻

เสียใจด้วยนะค่ะ ดูแลตัวเองดีเด่วน้องก้กลับมาค่ะ

2ธ.ค. ตอนนี้17วีค​ หมอนัดซาวอีกทีอาทิตย์หน้าค่ะ​