ขออนุญาติสอบถามคะ

มีแม่ๆบ้านไหนชอบโดยสามี บ่น โดนว่าเรื่องการกิน การนอน การเข้าห้องน้ำไหมคะ? เราเข้าใจเขานะ ทำงานมาเหนื่อยต้องมาดูแลเมียท้องอีก แต่การที่เราให้ไปเข้าห้องน้ำเป็นเพื่อนตอนดึกๆเราผิดมากหรอคะ? เราท้องแก่ เราเดินลำบาก เราชอบปวดท้อง เรานอนไม่หลับเลย เราจะโดนบ่นเป็นประจำว่าทำไมไม่หัดนอนไวๆบ้าง จะได้ตื่นเช้าๆ สำหรับเรา ตัวเราเองอยากนอนให้หลับมากเลย แต่มันนอนไม่หลับทั้งปวดหลังปวดท้อง ปวดเอว ปวดขาแขนอีก เรื่องการกิน เราอยากกินมะม่วงหิวอะไรดึกๆก็โดนบ่นว่ามากินอะไรตอนนี้ เห้อ อยากรีบๆคลอดแล้ว อยากกลับบ้านตัวเอง😭 #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ใครเคยเจอแบบนี้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบหิวดึกๆฉี่บ่อยเรียกเข้าห้องเป็นเพื่อนบ่อยสามีไม่บ่นแต่แม่ชอบหงุดหงิดเวลาเรียกลุกยาก ท้องแก่แล้วทำอะไรลำบากอารมณ์แบบถ้าทำเองถนัดทำแล้วอะไรแบบนี้ก็มีบ้างค่ะ อดทนนะคะ สู้ๆค่ะคุณแม่ 💪💪

3y ago

ขอบคุณคะ 🙏🙏

เราไปเข้าห้องนำ้เอง เอากระโถนมาไว้ในห้องเลย

3y ago

อยากจะทำอยู่คะ แต่เค้าจะว่าเอาว่า พิการหรอ555😂