คลอดพ.ย.

มีแม่ๆบ้านไหนคลอดเดือน พ.ย. บ้างค่ะ บ้านนี้7พ.ย.จ้า...เอาท้องมาอวดกันหน่อยจิ

คลอดพ.ย.
242 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด25​ พ.ย​ จ้า

28พ.ย แต่ยังไม่เห็นเพศเลยค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

กำหนดคลอด20พ.ย.คะ ได้ลูกชายคะ

น้องปู้ชาย เกิด 1 พ.ย. นี้เลย❣

กำหนดคลอด 21 พ.ย. ได้ลูกสาวค่า

บ้านนี้คลอด 15 พฤศจิกายน ค่ะ

แม่ น้องโก่งตัวบ่อยไหมค่ะ

เหมือนกันเลยจร้าาา...😊😊😊😊

บ้านนี้ 6 พย. น้องผู้ชายคับ

บ้านนี้กำหนด 25​ พ.ย.​ จร้าา