มีแม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดพฤศจิกายนกันบ้างคะ

มีแม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดพฤศจิกายนกันบ้างคะ . เอารูปอัลตร้าซาวมาอวดกันหน่อยจ้า ของน้อง15วีคแล้ววว ?

มีแม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดพฤศจิกายนกันบ้างคะ
83 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ตอนนี้น้องยาวเท่าไรแล้วคะ

4y ago

ไม่แน่ใจค่ะพี่ 555 หนูไม่ได้ถามหมอมา

บ้านนี้พฤศจิกาค่ะ ❤️ 18สัปดาห์แล้วค่ะ

23พ.ย.ค่ะ ตอนนี้16w4dแล้วค่ะ ยังไม่ทราบเพศเลย

ภาพซาวตอร15วีคจ้า กำหนดปบายเดือนพย.

ตอน16wk จ้า ตอนนี้19+5แล้ว😊💓 กำหนดคลอด1พย.จ้า

กำหนดคลอด 2 พ.ย. ค่ะ เป็นสาวน้อยค่ะ🥰😍

เหมือนกันค่ะคลอดเดือนพฤศจิกายน

ซาวตอน11weekค่ะ ของน้องประมาณธ.ค.ค่ะ

ตอนนี้13Wค่ะคลอด17พฤจิกายนตอนนี้16+5ค่ะ

หนุ่มน้อย 2 พ.ย. คร้า ตอนนี้ 19 week + 4 day 👶🏻❤️

4y ago

คลอดวันเดียวกันเลยเพศชาย😊