ท้องเเบบนี้เเฝดไหมค่ะ

มีเเต่คนทักมาท้องไม่เหมือนคนอื่นนน่าาจะด้ลูกเเฝดน้ะ กำหนดคลอด23มกราเรยมา5วันเเร้วค่ะ

ท้องเเบบนี้เเฝดไหมค่ะ
61 ตอบกลับ

ลองซาวดูนะคะ เพื่อความชัวร์จ้า

แม่ได้อัลตร้าซาวด์บ้างไหมคะ?

ต้องซาวถึงจะรู้ว่าแฝดหรือป่าว

หญิงหรือชายค่ะสะดือเเบบนี้นะ

ไปซาวสิค่ะเเล้วก็ถามหมอ

ถ้าเป็นแฝดหมอน่าจะแจ้งนะคะ

กรรมพันธุ์มีใครมีแฝดไหมคะ

แฝดแล้วหมอซาวไม่เจอเหรอคะ

ชายแน่เรยท้องแหลมขนาดนี้

ไม่ได้ซาวน์หรอคะคุณแม่ 🤔