ทีมแม่ๆคลอดเดือนกุมภาเป็นยังไงบางแล้ว

มีอากานยังไงบางแล้วคะทีมแม่ๆคลอดเดือนกุมภามีเจ็บปวดกันหรื่อยังคะ

ทีมแม่ๆคลอดเดือนกุมภาเป็นยังไงบางแล้ว
85 ตอบกลับ

38+2 มีมูกใส แล้วค่ะ เย็นนี้คุนหมอนัดกระตุ้นแล้ว ตื่นเต้นมากค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆ ได้เจอน้องไวๆนะค่ะ ลุ้นเลยค่ะ 🙏😁❤

27กุมภา มีเจ็บเตือนมั่งแล้ว แล้วก็มีมูกใส อยากแตกจะแย่แล่วจ้ะ😅

บ้านนี้กำหนด 29 กุมภาจ้า ตอนนี้มีหน่วงๆบ้างแล้ว แต่ยังไหวค่ะแม่

12กุมภา แต่ได้ผ่าจ้า น้องไม่กลับหัว รอหมอนัดผ่าอีกทีจ้ะ

12ก.พ. มีมูกสัปดาห์ที่แล้วหลังจากนั้นก็เงียบกริบเลยค่ะ

5 กพ ค่ะแต่ท้องเรายังไม่ลงต่ำเลยค่ะ ไร้วีแวว😊😊😊😊

5y ago

5 ก.พ ค่ะ หมอนัดผ่า กำหนดคลอดจริงวันที่16ก.พ

นัดคลอด14กพ.​ อาการมีหน่วงช่องคลอด+ท้องแข็งบางวันค่ะ

บ้านนี้ 10 กพ.ค้าา มีอาการหน่วงๆเจ็บเตือนบ้างแล้ว 😊😊

5y ago

ไกล้แล้วค่ะ อีกอึ้บใจเดียวค่ะคุณแม่ 😊

บ้านนี้กำหนดคลอด 2 กุมภา แตกเมื่อวันที่24 มกรา 38+5 จ้า

36+4 เริ่มมีอาการเจ็บขาหนีบ ท้องเเข็งบ่อย กำหนด20กุมภา

5y ago

อ่อ ท้องทรงเดียวกันเลยค่ะ ได้ลูกสาวเหมือนกัน 😁