ทีมแม่ๆคลอดเดือนกุมภาเป็นยังไงบางแล้ว

มีอากานยังไงบางแล้วคะทีมแม่ๆคลอดเดือนกุมภามีเจ็บปวดกันหรื่อยังคะ

ทีมแม่ๆคลอดเดือนกุมภาเป็นยังไงบางแล้ว
85 ตอบกลับ

เจ็บจิมิมากเลยค่า เดิน นอนก็ลำบาก อึดอัดมากกกกกก

28กพ.น้องกลับหัวเเล้วดิ้นเก่งโก่งตัวบ่อยมากค่ะ

มีน้ำออกจากช่องคลอด มีมูกเลือด และท้องแข็งบ่อยๆ

5y ago

แม่ควรไปโรงบาลนะคะ

อืดอัดมากค่ะ ลุก นั่ง ลำบาก นับรอวันแตกแล้วค่ะ

14ภ.พ เมื่อยเนื้อเมื่อตัวเวลาลุกก็ลำบากมาก

22 กุมภาพันธ์ ตอนนี้อยากเจอหน้าลูกสาวแล้วคะ

9กุมภาค่ะปวดหน่วงๆและน้องโก่งเก่งมากค่ะ

27กุมภาจร้า เจ็บเตือนเริ่มบ่อยแล้วจ้า 😂

15 กุมภาพันธ์ จ้า อยากเจอหน้าจะแย่แล้ว ☺

26 กุมภาค่ะ เวลาเดินเวลานอนปวดทรมานมากกกก

5y ago

บ้านนี้ก็26กุมภาพันธ์ค่ะ รู้สึกเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ