🔰 คุณแม่ทีมพฤศจิกายน มาพูดคุยกันทางนี้....รวมกลุ่มกันหน่อยจ้า

มีอะไร พูดคุยกันตรงนี้ได้เลยน้า โพสนี้สำหรับทีมพฤศจิกายนไว้คุยกัน 🤰 อัปเดตอาการกันได้ทุกวันเลยค่ะ 🔖 แม่ๆๆ กดรูปริบบิ้นมุมบนขวา เพื่อบุ๊กมาร์กโพสต์เอาไว้ได้เลยจ้า #ทีมคลอด #ทีมพฤศจิกายน

🔰 คุณแม่ทีมพฤศจิกายน มาพูดคุยกันทางนี้....รวมกลุ่มกันหน่อยจ้า
347 ตอบกลับ

11พ.ย เหนื่อยมากหิวบ่อยเดินก็ปวดขาปวดเอวท้องก็ปกติไม่ใหญ่มากแต่คือปวดเองปวดขา🤣

24 พย ค่ะแม่แพ้น้อยลงช่วงแรกแพ้หนักค่ะช่วงนี้ดีขึ้นไม่รู้จะกลับมาอีกรึเปล่าค่ะ

13 พฤศจิกายน ค้าบ พึ่งรู้ผลตรวจดาวน์เมื่อวานนี้เอง ผลเป็นปกติดี ได้ผู้ชายคับป๋ม

12​พ.ย​ จ้า​ อาการเบื่ออาหาร​เริ่มหายไปแล้ว🤣🤣🤣เริ่มหิวไปเรื่อยแล้ว55555

25 พ.ย ได้เพศชาย 18 w 5d เจ็บท้องหนักมากเมื่อสิ้นเดือนเเล้วน้องไม่อยู่😓 เสียใจหนักมาก

3y ago

แม่สู้ๆนะคะ ดูแลตัวเองดีๆ เดี๋ยวน้องกลับมาแน่นอน

23 พ.ย.ค่ะ ท้องแรก ได้6w ยังไม่มีอาการไรมาก มีบ้างครั้งที่เจ็บเสียดท้องน้อย

เราลูกคนแรกอยากทราบว่าลูกจะดิ้นตอนไหน ตอนนี้เรา18wยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย

10 พ.ย ค่ะ ท้องแรก อยากนอนนิ่งๆ มึนหัว อาเจียนวันละ 2-3 ครั้ง กินอาหารร้อนๆ 😂

18พ.ย. น้องดิ้นเก่งมากค่ะ หิวบ่อยมากๆเลย แต่พอกินอะไรเข้าไปจะแน่นท้องตลอดค่ะ

10พ.ย คุณแม่สายชิว แต่คุณพ่อนิสิแพ้ท้องแทน ดึกๆแอบย่องเข้าครัว หาของหวานกิน