🔰 คุณแม่ทีมพฤศจิกายน มาพูดคุยกันทางนี้....รวมกลุ่มกันหน่อยจ้า

มีอะไร พูดคุยกันตรงนี้ได้เลยน้า โพสนี้สำหรับทีมพฤศจิกายนไว้คุยกัน 🤰 อัปเดตอาการกันได้ทุกวันเลยค่ะ 🔖 แม่ๆๆ กดรูปริบบิ้นมุมบนขวา เพื่อบุ๊กมาร์กโพสต์เอาไว้ได้เลยจ้า #ทีมคลอด #ทีมพฤศจิกายน

🔰 คุณแม่ทีมพฤศจิกายน มาพูดคุยกันทางนี้....รวมกลุ่มกันหน่อยจ้า
347 ตอบกลับ

ตื่นเต้นค่ะคุยกับลูกทุกวันอยากเห็นหน้าอยากมีเครื่องอัตร้าซาวไว้ที่บ้าน

30จ้า เวียนหัวท้องอืด ปวดหลัง หน่วงท้อง กินไดีน้อย อยากกินหูแมว เขียดทอด

11 พฤษจิกายน ค่ะ ยังไม่ทราบเพศน้องเลย สิ้นเดือนหมอนัด อยากรู้แล้ว ตื่นเต้น

13 พฤศจิกาค่ะ ☺️ อยากรู้เพศน้องมากเลยคะ วันนี้หมอนัดตรวจค่าน้ำตาลด้วย 😁

11 พฤศจิกายน ค่ะ แต่ไม่ค่อยรู้สึกว่าน้องดิ้น รอลุ้นกัน น้องจะหญิงชาย 🤗🤗

อยากรุ้ว่าน้องเป็นหญิงหรือชายค่ะ คุณหมอบอกว่าเป็นชายแต่เราดูไม่ออก

ทีม​ พฤศจิกายน​ น้องตอดกันรึยังค๊าา รู้สึกยังไงบ้างคะ​ เราแยกไม่ออก​ 🤣

3y ago

ตอน 16w-17w ไม่มั่นใจเลยค่ะว่าน้องตอดหรือท้องไส้ปั่นป่วน 😂 แต่พอเข้า 18w ปุ๊บ ชัดเลยค่ะ ตอนนี้ 19w แล้ว ตอดทุกวัน ไม่แรงแต่แยกได้ชัดเลยค่ะ 😊

22พฤศจิกายนท้องแรกจ้า🥰 13wแล้วค่ะแต่ท้องยังไม่ใหญ่เลยอันตรายไหมคะ

3y ago

ผู้หญิงค่ะ ตรวจนิฟค่า

บ้านนี้คลอด14พ.ย หมอได้ไห้รูปมากันป่าวค่ะหนุไปซาวด์มาแต่ม่มีรูปไห้

11 พฤศจิกายน ยังไม่แน่ใจกับเพศจ้า น้องหนีบ 🤣🤣 แต่หมอคิดว่าผู้หญิงจ้า