เด็กน้อยอารมณ์ดี 3เดือน23วัน ติดอุ้มเดิน ติดอุ้ม ไม่ค่อยนอนเล่น คนเดียว ไม่เห็นใครร้อง

มีลูกใครเป็นแบบนี้ไหมคะ

เด็กน้อยอารมณ์ดี 3เดือน23วัน ติดอุ้มเดิน  ติดอุ้ม ไม่ค่อยนอนเล่น คนเดียว ไม่เห็นใครร้อง
31 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เหมือนกันเลย อยู่คนเดียวไม่เป็นค่ะ

บ้านนี้ก็ติดอุ้มเดินมาก ๆ ค่ะ 2 เดือน 14 วัน

5y ago

แสดงว่าเหมือนทุกคน

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ

เป้นเหมือนบ้านนี้เลยค่ะ😂

2 เดือน ยังติดอุ้มอยู่เลย

น้องน่ารักจังจ้าา

🥰🥰🥰น่ารักน่าชังค่ะ

น่ารักมากเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ

เหมือนกันเลยค่ะ