ลูกไข่บ่อย

มีลูกบ้านไหนป่วยบ่อยเหมือนบ้านนี้มั้ยคะลูกชาย1ขวบ10เดือนพึ่งหายไข้วันที่16 วันนี้20อยู่ดีๆก็ไข้สูง การเลี้ยงลูกในกทม.ทำให้ป่วยบ่อยจริงไหท

1 ตอบกลับ

ในกรุงเทพฯ มลพิษมันเยอะแยะไปหมดเลยจ้า บางทีในบ้านเราก็เป็นแหล่งเพาะพันธุ์พวกเชื้อโรค แบคทีเรีย ไรฝุ่น โดยไม่รู้ตัว ลองหาซื้อฟอกอากาศ ปัดกวาดบ้านบ่อยขึ้น รื้อของที่เป็นที่รวมฝุ่นออกจากห้องที่น้องอยู่บ่อยๆ เอาหมอน ฟูก ผ้าห่มออกมาตากแดดอาทิตย์ละครั้ง ช่วงนี้แดดดีๆ ไล่พวกเชื้อราไรฝุ่นได้ดีเลยค่ะ แล้วก็ให้น้องกินผัก ผลไม้ ที่มีวิตามินเยอะๆ พากันออกกำลังกายเบาๆ ในบ้านทุกวัน จะช่วยให้น้องแข็งแรงขึ้นจ้า https://th.theasianparent.com/ลูกไม่ป่วยบ่อยอีกต่อไปเเล้ว-ด้วย-10-วิธีเพิ่มภูมิคุ้มกันให้ลูก