นมบำรุงครรภ์

มีป้าคนหนึ่งเค้าบอกว่ากินนมแอนมัม กินไม่ดีเท่านมพาสเจอร์ไรส์ จริงหรือไม่

16 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดแล้วก็ยังกินแอนมัมบำรุงอยู่เลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้กิน แอนมัน ตรา​หมี​ชมพู​น้ำ​เต้าหู้​

ไม่ว่านมอะไรก็มีประโยชน์หมดค่ะแม่

กินสลับๆหลายๆแบบค่ะ

บ้านนี้กินแอนมัมค่ะ

ป้าเป็นหมอรึเปล่าจ๊ะ

5y ago

ถ้างั้น ดื่มเถอะจ้า นมอะไรก็ได้ ขอแค่เน้นดื่มให้หลากหลายชนิดเข้าไว้ ลูกจะได้ไม่เสี่ยงแพ้ชนิดใดชนิดนึงจ้า ไม่ต้องกังวลเพียงเพราะป้าทักจ้า