กำหนดคลอดเดือนตุลาคม

มีบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนตุลาคมบ้างไหมค่ะ

134 ตอบกลับ

กำหนดคลอด19ตุลาคม62ค่ะ ตอดเก่งมากตอนนี้

บ้านนี้22ตุลาค่ะท้องยังไม่ออกเลย😂

14 ตุลาค่ะเกิดเดือนเดียวกับแม่เลย😂

21 ตุลาค่ะ แต่คาดว่าจะคลอดก่อนกำหนด

19 ตุลาค้า แม่ๆรู้เพศกันหรือยังค่ะ

5y ago

❤️❤️❤️🥰🥰🥰

19 ตุลาคมค่ะ ผช แบบเห็นชัดมาก😂

6ตุลาจ้า ว่าจะผ่าคลอด กลัวมากเลย

22ตุลาค่ะยังไม่ตอดเลย😁😁😁

บ้านนี้16ตุลาค่ะ ผู้ชาย

27ตุลาค่ะแม่ๆรู้เพศยังค่ะ