32 week 3 day

มีคุณแม่บ้านไหนคลอดเดือนมิถุนายนบ้างคะ แล้วท้องเท่าไหนกันแล้ว เอามาอวดให้แม่บ้านนี้ดูบ้างนะคะ

32 week 3 day
45 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่าๆกันเลยค่ะคุณแม่

33w+1d คลอด 21 มิถุนายน 2562 ลูกชายค๊าา

34+5 สัปดาห์ กำหนดคลอดมิถุนายนคะ

32 w กำหนดคลอด 27 มิถุนาจ้าา

บ้านนี้17มิถุนาคะ ได้ผู้ชาย

16 มิถุนายนค่ะ ลูกชายค่ะ

31week 4day...กำหนดคลอด26มิถุนายนคะ

14มิ.ยจ้า รูปนี้32วีคจ้า ผช

คลอด22ค่ะ ท้องเล็กมาก

36+4week กำหนดคลอด26มิ.ย ผช.ค่ะ