มีเลือดออกแบบนี้ครับ

ภรรยาผมตรวจการตั้งครรภ์ไป เมื่อเดือนที่แล้วขึ้น 2 ขีด สรุปว่าท้องครับ เดือนนี้ วันนี้ตื่นเช้ามามีอาการปวดท้องน้อย มีเลือดออกครับ ขอคำแนะนำหน่อยครับ ทำยังไงเบื้องต้นได้บ้างครับ

มีเลือดออกแบบนี้ครับ
7 ตอบกลับ

เหมือนเราเลยตรวจขึ้น2ขีดเช้ามาปวดท้องมีเลือดออกไปซาวด์ก็ไม่เจอถุงตั้งครรภ์หมอบอกว่าอาจจะเป็นแท้งคุกคามสาเหตุที่ซาวด์ไม่เจอเกิดจากอายุครรภ์ยังน้อย ช่วงนี้งดทำงานหนักให้นอนนิ่งๆก่อนนะคะ

2y ago

ตอนนี้นอนซมปวดท้องอย่างเดียวเลยครับ หมอก็บอกเหมือนกันว่า เสี่ยงแท้งคุกคาม

เราเคยมีเลือดออกเยอะกว่านี้อีกค่ะ แต่ไม่แท้ง หมอบอกเป็นภาวะแท้งคุกคาม ทำอะไรต้องระวังๆ

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

ไปหาหมอค่ะอาจท้องนอกมดลูก

ไปหาหมอด่วนเรยค่ะ

2y ago

หมอบอกว่าเสี่ยงแท้งคุกคาม ให้นอนพักครับ

ไปหาหมอด่วนค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ