มีแม่ๆบ้านไหนทีม ก.ค.66 บ้างคะ

พึ่งฝากครรภ์8w2d อัลตร้าซาวด์หน้าท้อง เห็นตัวเด็กและเสียงหัวใจเต้นแล้ว แต่แอบกังวลทำไมถุงตั้งครรภ์ไม่กลม มีแม่บ้านไหนถุงตั้งครรภ์ไม่กลม แต่ลูกปกติดีทุกอย่างไหมคะ(หมอไม่ได้พูดถึงเรื่องถุง) เลยอยากถามแม่ๆ😊

มีแม่ๆบ้านไหนทีม ก.ค.66 บ้างคะ
34 ตอบกลับ

เรายังไม่ได้ซาวเลยค่ะ 8w4d🥺🥺🥺

2y ago

ลองเปลี่ยนที่ฝากครรภ์ หรือไปซาวด์ที่คลีนิกที่มีเครื่องซาวด์ดูนะคะแม่😊

11 วีคคะ กำหนด 4 ก.ค. คะ

2y ago

เรา5ก.ค2566ทีมเดียวกันคร้า

8w 1 วัน ทีม 22 ก.ค 66

2y ago

เอาใหม่นะค่ะ

ของบ้านนี้ก็ไม่กลมค่ะ

2y ago

ขอบคุณคร้า มีกำลังใจมากมาย

เป็นแบบนี้ค่ะ ก.ค. เหมือนกัน

2y ago

ยินดีด้วยคร้า🥰

ทีม ก.ค.เหมือนกันจ้า 26 ก.ค.66

2y ago

ยินดีด้วยคร้า🥰

ทีมกรกฎาคม66 เหมือนกันค่ะ

2y ago

ยินดีด้วยคร้า🥰

ทีม ก.ค.66 เหมือนกันค่ะ 😊

2y ago

ยินดีด้วยค่ะ🥰

ทีม 24 กรกฎาคม 66 ค้า

2y ago

🥰🥰🥰

10 วีคค่ะ กำหนด 13/7/66