มีแม่ๆบ้านไหนทีม ก.ค.66 บ้างคะ

พึ่งฝากครรภ์8w2d อัลตร้าซาวด์หน้าท้อง เห็นตัวเด็กและเสียงหัวใจเต้นแล้ว แต่แอบกังวลทำไมถุงตั้งครรภ์ไม่กลม มีแม่บ้านไหนถุงตั้งครรภ์ไม่กลม แต่ลูกปกติดีทุกอย่างไหมคะ(หมอไม่ได้พูดถึงเรื่องถุง) เลยอยากถามแม่ๆ😊

มีแม่ๆบ้านไหนทีม ก.ค.66 บ้างคะ
34 ตอบกลับ

ทีมก.ค.เหมือนกันคะ ☺️ 7วีค5 วัน แต่คุณหมอยังไม่พูดถึงหัวใจเต้น เราก็ลืมถามมัวแต่ตื่นเต้น ยังงี้ปกติมั้ยคะ

2y ago

เค้าก็คิดแบบนั้น ขอบคุนนะคะ ☺️

กค เหมือนกันคะ ซาวน์ตอน5วีค2วัน ตอนนี้8วีค1วัน แพ้ท้องหนักมากคะ 😍😊

ของเราแอบกังวัลเหมือนกันคะ ถุงตั้งครรภ์ไม่กลมเหมือนคนอื่นเลย

2y ago

ทีเเรกก็กังวล แต่เห็นแม่ๆหลายคน ถุงก็ไม่กลม แต่ลูกก็ปกติแข็งแรงดี ทำใจให้สบายนะคะ ยินดีด้วยค่ะ😍

เราชาวด์แล้ว ไม่เจอเด็ก รออีก2อาทิตบ์ กังวลมากเลย กลัวท้องลม

2y ago

ขอบคุณค่ะ ขอให้แม่เจอน้อง 44แล้วท้องแรก

บ้านนี้ซาวน์หน้าท้องสัปดาห์ที่แล้ว 9 วีคค่ะ ทีม 10 ก.ค. 66😄

วันพุธนี้ครบ8วีค จะไปฝากครรภ์เขาจะซาวด์ให้เราไหมคะ

2y ago

ซาวด์ให้เลยคะแม่ ยินดีด้วยนะคะ😊

ของเรากลม และถุงใหญ่มากเลย 10วีค ท้องใหญ่มากๆ🤣

2y ago

ถุงกลมดีจังค่ะ ยินดีด้วยนะคะ🥰

เพิ่งซาวน์วันนี้ก็ไม่กลมค่ะ😂😂

2y ago

ขอบคุณค่ะ แสดงว่าเราปกติดี😍

9วีค ค่ะ เดี๋ยวน้องโตก็จะค่อยๆกลมค่ะ

2y ago

ขอบคุณคร้า🙏

ตอนซาวด์ 9วีค 5เดย์ ทีม2/ก.ค.66ค่ะ