💝 เข้าเดือนที่ 2 ของหนูแล้วน้า มารวมกันตรงนี้ดีกว่า ✨

พัฒนาการของหนูน้อยเดือนที่ 2 1️⃣ ลูกส่งเสียง อู หรือ อือ ได้ 2️⃣ ลูกมองตามวัตถุที่เคลื่อนที่ผ่านได้อย่างช้าๆ 3️⃣ ลูกเคลื่อนไหวได้อย่างต่อเนื่อง 4️⃣ ลูกสามารถยกศีรษะชันคอขึ้นได้ หรือดูพัฒนาการอื่น ๆ ของลูกได้ที่ฟีเจอร์ checklists แล้วคุณแม่ล่ะคะชีวิตเปลี่ยนไปอย่างไรบ้าง หรือเจ้าหนูน้อยมีอาการอื่นๆยังไงบ้างมาแชร์กันตรงนี้ เก็บเป็นไดอารี่กันนะแม่ๆ 📌 แม่ๆปักหมุด กดริบบิ้นติดตามอ่านไว้ได้เลย มีประโยชน์ชัวร์ๆ เลี้ยงลูกไม่เหงาอีกต่อไปค่า🔖

💝 เข้าเดือนที่ 2 ของหนูแล้วน้า มารวมกันตรงนี้ดีกว่า ✨
274 ตอบกลับ

ผมชื่อ ภาคิน ได้2เดือน17วันคับ♥️ น้ำหนัก6โล รับวัคซีนเขมที่1เรียบร้อยคับ♥️

น้องภูผาคับ 2เดือน3วัน น้องกินเก่ง คุยเก่ง งอแงมากๆช่วงหิวคับ นน.6.3กิโลคับ

น้องจอมทัพ 2เดือน 21วัน น้ำหนัก 5.6 โล พัฒนาการเป็นไปตามวัย คุยเก่ง ยิ้มเก่ง

2เดือน5วัน รับวัคซีนแล้ว คุยเก่ง อารมณ์ดีมาก ตอนนี้หนัก 5โล8 น้องนมผสมค่ะ

เตโช รายงานตัวคร๊าบ 2 เดือน 10 วัน 😄 น้ำหนัก 6 กิโล กินนมแม่ นมกระป๋องคร๊าบ

น้องโสนค่ะ 2 เดือน 26 วัน น้ำหนัก 6.5 โลค่ะ หนูมีเหนียงนิดหน่อยค่าาาา😘😘😘

น้องนาวา 2 เดือน 1วัน อารมณ์ดีชอบทำเสียงอ้อแอ้ ทำเสียงกรี๊ด ยิ้มเก่ง

2เดือน19วัน พูดเก่งอารมณ์ดีเลี้ยงง่ายมากค่ะ กินนมเเม่อย่างเดียวค่ะ

น้องโตโต้ค่ะ 2เดือน น้ำหนัก5.1 กก. นมแม่ล้วนค่ะ พัฒนาการตามวัยเลยจ้า

2 เดือนกับ 15 วันครับ กินนมเก่งมาก แข็งแรงอารมณ์ดี เลี้ยงงายไม่งอแง