💝 เข้าเดือนที่ 2 ของหนูแล้วน้า มารวมกันตรงนี้ดีกว่า ✨

พัฒนาการของหนูน้อยเดือนที่ 2 1️⃣ ลูกส่งเสียง อู หรือ อือ ได้ 2️⃣ ลูกมองตามวัตถุที่เคลื่อนที่ผ่านได้อย่างช้าๆ 3️⃣ ลูกเคลื่อนไหวได้อย่างต่อเนื่อง 4️⃣ ลูกสามารถยกศีรษะชันคอขึ้นได้ หรือดูพัฒนาการอื่น ๆ ของลูกได้ที่ฟีเจอร์ checklists แล้วคุณแม่ล่ะคะชีวิตเปลี่ยนไปอย่างไรบ้าง หรือเจ้าหนูน้อยมีอาการอื่นๆยังไงบ้างมาแชร์กันตรงนี้ เก็บเป็นไดอารี่กันนะแม่ๆ 📌 แม่ๆปักหมุด กดริบบิ้นติดตามอ่านไว้ได้เลย มีประโยชน์ชัวร์ๆ เลี้ยงลูกไม่เหงาอีกต่อไปค่า🔖

💝 เข้าเดือนที่ 2 ของหนูแล้วน้า มารวมกันตรงนี้ดีกว่า ✨
274 ตอบกลับ

2เดือน 10 วัน พูดเก่งยิ้มเก่งค่ะ มองตามสิ่งของได้ดี กำมือแบมือได้แล้ว บางที่ก็คว่ำเองได้เลยค่ะ #เด็กนมแม่

2 เดือน 3 วันจ้า น้ำหนัก 5.7 กก. สูง60.5 ซม. แล้วจ้า หัวเรอะร่าเริง คอแข็งแล้ว เริ่มจะคว่ำ ส่งเสียงเอิ๊กอ๊าก จ้า

น้องมาเฟีย 2เดือน8วันครับ แม่ไม่ชวนคุยก็ชวนคุยเองเลย ยิ้มเก่ง คุยเก่ง ไม่ค่อยงอแงถ้าไม่ปวดท้องไม่หิว

กัปตัน2เดือน9วัน ชอบทำท่าแบบนี้ ไม่รู้ท่าอรัย😂😂บ้านไหนเปนบ้าง คุยยิ้มหัวเราะ ดีมาก คุยเก่งเปนที่1

ฟารุดีน 1เดือน 16วัน ตอนนี้น้ำหนัก 5 กิโล กินนมแม่เก่งมาก จับนอนคว่ำหันหัวได้เองแล้วคอแข็งมากคะ

"น้องวีญ่า" 2 เดือน 16 วัน ค่ะ ยิ้มเก่ง ชอบคุย ยิ่งตอนอาบน้ำเสร็จใหม่ๆเนี่ย ขี้โม้สุดๆเลยค่ะ 😆😆

1เดือน23วันค่ะน้ำหนัก6โลเเล้ว ทานนมผงค่ะน้องคุยอ้อเเอ้เก่งมากยิ้มก้อเก่งเเต่ชอบทำหน้างงคะ

น้องกราฟ 2เดือน หนัก 5โล2 รับวัคซีนเรียบร้อย ร้องกินนมอย่างเดียว ยิ้มเก่ง คุยเก่ง แล้วครับ

2เดือน23วัน หนัก7โลจ้า ผู้ชาย ฉีดวัคซีนแล้วจ้า ยิ้มหัวเราะเริ่มมีเสียแล้วจ้ากินนมแม่ล้วน

ในส่วนของการแสดงสีหน้าน้านนนน ตองอูยืน1 ตั้งแต่2เดือน ต้องให้พูดม่ะว่ารู้สึกยังไงแม๊5555