มีแม่ๆท่านไหนเคยตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมมัยค่ะ

พอดีอยากทราบค่าใช้จ่ายค่ะหมอแนะนำให้ตรวจค่ะแต่ไม่มีความเสี่ยงอายุยังไม่ถึง35 เสียค่าใล้จ่ายมัยค่ะอยากทราบรายละเอียด

24 ตอบกลับ

เคยค่ะตรวจ ดาว อละปัญญาอ่อน และซิฟิลิส เอดส์ ท่ลัสซิเมีย หมดไป13000ค่ะ

อายุ 30 ค่ะตรวจ Nift ค่ะ รพ.เจ้าพระยา ราคา 17,500 บาทค่ะ ฟังผลอาทิตยหน้านี้คะ

บ้านนี้ใช้สิทธิ์บัตรทองโรงบาลรัฐไม่เสียค่ะไปตรวจมาแล้วรอผลค่ะ

บ้านนี้เจาะน้ำคร่ำเลยค่ะ ท้องตอน 37 เจาะที่ รพ.รัฐที่ฝากท้อง 4500 บ.

จะไปตรวจเหมือนกันค่ะ แบบเจาะเลือดหมอบอกราคามา3500

ตรวจ รพ.ของรัฐฟรีคะ เสียแค่ค่าอัลตราซาว500

ใช้สิทธิ์บัตรทองไม่เสียตังค่ะ

ศิริราชเจาะน้ำคร่ำ 4000นะค่ะ

ตรวจเลือด คัดครอง NIPSค่ะ 16000

ตรวจตอนกี่สัปดาห์คะแม่ๆ

5y ago

อ่อ. ขอบคุนค่ะ พอดีอาทิตย์หน้าได้ 15 สัปดาห์ คุณหมอให้ไปตรวจ