อยากจะมีน้อง

พอดีอยากจะมีน้องช่วยแนะนำ หน่อยปล่อยมาหลายเดือนแร้ว ????

227 ตอบกลับ

ออกกำลังกาย หรือทำกิจกรรมที่เราสนุกค่ะ สะสมสารความสุข เอนโดฟินไว้ อย่าเครียด แล้วก็กินโฟเลต บำรุงล่วงหน้าเลยค่ะ

ซื้อที่ตรวจการตกไข่มาตรวจค่ะบ้านนี้ปล่อยมาปีกว่าไม่ติดพอใช้วิธีนี้ครั้งเดียวติดเลยราคาไม่แพงค่ะร้อยกว่าบาท

ปล่อยมา 4 ปี กว่า ข่าวดี มกราคม เข้าปีที่ 5 เลยคะ ไม่กินยาเสริมอะไรทั้งนั้น อยู่ที่ฮอร์โมนแต่ละคน เดะน้องกืมาเองคะ

เราปล่อยมา3-4ปีตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้วคะ เป็นกำลังใจให้คะ รักษาสุขภาพ ออกกำลังด้วย อย่าเครียดคะเดี๋ยวน้องก็มา😍

รากสามสิบอีกเสียงค่ะ บ้านนี้กินยาคุมมา 2-3 ปี แต่กินรากสามสิบร่วมด้วยตลอด พอหยุดยาคุมได้แค่ 2 เดือนน้องมาเลยค่ะ🥰

อย่ากังวล อย่าเคลียดครับ ทำใจให้สบายๆ เราอยากมีมากเขาไม่มา พอเราลืมเขาก็มาครับ ตรวจสุขภาพร่างกายด้วยก็ดีครับ

บ้านนี้ได้ท้องคนแล้ว ตอนนี้คนที่3มาแล้วค่ะ แม่พยายามอย่าให้พ่อกินเหล้าหรือกินอะไรเยอะ บางทีอาจจะมีน้องไวได้

ถ้าประจำเดือนมาตรงนับวันไข่ตกแล้วทำการบ้านคร่อมก่อนหลังวันไข่ตก วันเว้นวันค่ะ และกินหอยนางรมด้วย ติดง่าย

เราซื้อเซตตรวจการตกไข่และใช่แอปเอา เดือนเดียวท้องเลยคะ นี้เหลือที่ตรวจไข่ตกเยอะเลย ได้คนนี้ปิดอู่แล้ว

เราปล่อยมา 3 ปีค่ะ แล้วเราตัดสินใจลองกินยาปรับฮอร์โมนอยู่ 3 เดือนค่ะ หลังจากนั้นก้อมีเจ้าตัวเล็กค่ะ😘😘

3y ago

เหมือนกันค่ะกินยาปรับฮอร์โมนลดสิวได้แค่1เดือนของเราติดแล้วตอนนี้ได้อยุ่3 สัปดาห์ 3วันเองค่ะ