ขอสอบถามหน่อยนะคะแม่ๆ

พอดีประจำเดือนเราขาดประมาน9วันเรามีโอกาสท้องมั้ยคะ พอดีเราปล่อยให้มีน้องแต่ตรวจก็ไม่เจอคะ ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่ 9มิถุนา

2 ตอบกลับ

มีโอกาสท้องค่ะ ไปตรวจเลือดได้ค่ะ หรือรออีกแล้วค่อยตรวจใหม่

4y ago

ตรวจเลือดนี่ตรวจที่คลินิกได้มั้ยคะ

รอให้ครบซัก 2 อาทิตย์ชัวร์ๆแล้วซื้อที่ตรวจมาตรวจค่ะ