อุจาระน้องเป็นก้อนๆ

พอดีนมแม่ยังออกได้นิดเดียวเลยให้น้องกินนมเสริมแล้วอุจาระวันนึง 2 รอบปกติไหมค่ะรึว่าต้องมากกว่านี้พอดีกังวลมากเลยกลัวน้องไม่ถ่ายท้องอืด พอจะจับนอนต้องอุ้มก่อนถึงค่อยวางนอนแล้วสักพักน้องร้องอีก คุนแท่ไม่ได้นอนเลยค่ะ อ่อแล้วเด็กกินน้ำได้ไหมค่ะ

อุจาระน้องเป็นก้อนๆ
2 ตอบกลับ

อุจาระน้องเป็นก้อนๆแบบไหนคะ น่องได้กี่วันแล้วคะ

เปลี่ยนนมค่ะ อึแข็ง