อนุบาล 1 เรียนอะไรบ้าง

พอดีจะได้เตรียมเรียนเสริมไว้ให้ลูกค่ะ เลยอยากรู้ว่าเค้าเรียนอะไรกันบ้าง

1 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะ ขออนุญาตตอบคำถามนะคะ มาตรฐานของแต่ละโรงเรียนจะไม่เหมือนกันค่ะ โดยส่วนใหญ่จะเขียนตัวหนังสือตามรอยเส้นประ ท่อง ก-ฮ A-Z การเข้าห้องน้ำ การแต่งตัวค่ะ