ฝากครรภ์

ฝากครรภ์ที่โรงบาลต้องเสียค่าใช้จ่ายเท่าไรพอดีไม่มีบัตร 30บาทอ้ะค่ะ พึ่งมาอยุ่บ้านแฟนที่สุพรรณบุรี ต้องทำยังไงบ้างค่ะ ต้องเตรียมเอกสารอะไรไมค่ะ แล้วพ่อเด็กต้องไปด้วยไมค่ะ

1 ตอบกลับ

จ่ายราคาเต็มค่ะ ทำเรื่องย้ายสิทธิ์30บ.มาค่ะ เอาที่อยุ่แฟนไปแจ้งทาง รพ.ให้เขาทำเรื่องให้ค่ะ