ฝันเห็นสร้อยทอง2เส้น จะได้ลูกแฝดจริงไหมคะ เกี่ยวไหม

ฝันว่าได้สร้อยทอง2เส้น มีแต่คนบอกได้ลูกแฝด ตอนนี้8w ยังไม่ได้ไปฝากท้องค่ะอยู่ตจว. แต่มันน่าจะไม่เกี่ยวเนาะ แต่อยากทราบว่าทำไมท้องออกไวพอสมควร เดิมเป็นครไม่มีหน้าท้องค่ะ ตอนนี้ออกมาแบบพอสมควรค่ะ

3 ตอบกลับ

ฝันว่าได้สร้อยเค้าว่ากันว่าได้ลูกชายนะคะ แต่แฝดใหมอันนี้ก็ต้องล้อลุ้นค่ะ แต่ส่วนมากถ้าในครอบครัวไม่มีกรรมพันธ์ลูกแฝดก็น่าจะคนเดียวค่ะ

ฝันได้สร้อยทอง ทั้งท้องแรกกับท้องสอง ได้ลูกสาวทั้งสองรอบเลยค่ะ

ถ้าทางบ้าน มีเชื้อแฝดก้อลองลุ้นดูค่ะ

4y ago

ไม่มีเลยค่ะ🤣