ฝังเข็ม

ฝังเข็มแล้วประจำเดือนมา2ครั้งต่อเดือนผิดปกติไหมค้ะ เปนมา 2เดือนแล้ว

2 ตอบกลับ

น่าจะผลข้างเคียงนะแม่ เราฝังพอให้ลูกเลิกเต้าตอน6เดือน เดือนที่9เราก็เป็นปจด.แต่เป็น15-16วันแล้วไม่หายสักที แต่ไม่ได้เป็นเยอะ กวนใจมากเลยแม่ เรายังงงเราไม่เคยเจอ

คงเป็นที่ฮอร์โมนค่ะแม่