ตรวจหลังคลอด

ผ่าคลอด+ทำหมันได้1เดือน10วัน ทำไมหมอถึงไม่นัดไปตรวจหลังคลอด​ บ้านอื่นเป็นแบบนี้ไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เราผ่าคลอดหมอไม่เขียนใบนัดเลย มีแต่ไปล้างแผลที่อนามัย ช่วงนั้นโควิดระบาดด้วย

หลังคลอดเดือนเดียวก็ไปแล้วค่ะ ลองโทรไปถาม รพ. ดูนะคะแม่