น้ำคาวปลา

ผ่าคลอดน้องมาได้3อาทิตย์แล้ว ผ่ามา4วันแรกน้ำคาวปลาจางลงแล้วอยู่ดีๆกลับมาเป็นเลือดสีแดงสดและมีกลิ่นจนถึงทุกวันนี้แบบนี้ปกติไหมคะแม่ กังวลจังเลยค่ะ ? แม่มือใหม่ค่ะเลยไม่รู้อะไรสักเท่าไหร่ ?

1 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะกลัวตกเลือดหลังคลอด