ผื่น

ผื่นขึ้นเยอะมากช่วงข้อพับตรงคอ​ ใช้อะไรถึงจะหายค่ะ

ผื่น
30 ตอบกลับ

ลูกสาวเป็นเหมือนกันค่ะซื้อ บีแพนเธนมาทาแล้วขึ้นเยอะกว่าเดิม คุณหมอบอกว่าบีแพนเธนเป็นยารักษาผื่นแพ้ผ้าอ้อมหรือให้ใช้ทาตามแขนขาที่ไม่ใช่ที่อับเช่นคอหรือขาหนีบค่ะ ถ้าใช้ตอนอากาศร้อนยิ่งจะขึ้นเยอะเพราะเนื้อครีมจะมันๆมันจะทำให้ผิวอุดตันยิ่งขึ้นค่ะ คุณหมอให้ยามาทา และยาแก้คันมากิน 2วันดีขึ้นเลยค่ะ

ลูกสาวเป็นผื่นเหมือนกันเเล้วมาใช้ครีมตัวนี้ดีมากเลยค่ะผื่นหายผิวใส ไม่เป็นอันตรายอะไรค่ะปลอดภัย ลองศึกษาดูนะค่ะ เเต่ใช้ดีจิงๆๆค่ะใช้หมดไปหลายหลอดเเล้วเเทนครีมทาผิวได้ค่ะ😊😊ไม่เเพ้ค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ไม่ใช้แป้ง ไม่ใช้อะไรทาทั้งสิ้น ทำตามหมอสั่ง แค่ดูแลไม่ไห้คออบอ้าว เช็ดให้เวลามีเหงื่อหรืออาบน้ำเสร็จ เวลากินนมก็เอาทิชชู่มาลองไม่ให้น้ำนมใหลโดนคอจ้า

4y ago

ทำตามแพทย์สั่ง ขอแค่ไม่ให้คอน้องเปียกหรือมีเหงื่อ เอาทิชชู่มารอง เช็ดคอให้แห้งตลอดเวลา แค่นี้คอน้องหายแน่นอนจ้า หมอบอกว่าถ้าใช้แป้งหรือสิ่งของต่างๆเด็กอาจแพ้ได้ และทำให้เด็กเป็นหอบได้ค่ะ

ใช้ยาตัวนี้ค่ะใช้ดีมากได้มาจากโรงพยาบาลค่ะลองหาซื้อดูนะค่ะ ลูกเราแพ้แป้งใช้ยาตัวนี้ทาหายไวมากค่ะ ทุกวันนี้พกติดตัวไว้ตลอดค่ะ

บ้านนี้อาบน้ำวันละ2ครั้งเช็ดตัวให้แห้งแล้วทาเป็นครีมแป้งโลชั่นของดีนี่วันเดียวดีขึ้นเลยค่ะน้อง1เดือนค่ะ

ทาแป้งนิวบอนแป้งสำหรับเด็กแก้ผดผื่นจ้า อากาศร้อน เวลาแม่ให้นมน้องนมไหลลงบริเวรคอพับด้วยรึป่าวค่ะ

4y ago

ค่ะ😊

ใช้แป้งศรีจันทร์นะค่ะ แตะๆใส่น้ำนิดหน่อยแล้วทาตรงที่เป็นนะค้ะ #ขอให้น้องหายไวๆนะค้ะ💓💓💓

บ้านนี้หลังอาบน้ำจะเช็ดให้แห้งแล้วตามด้วยแป้งตอนนี้ลูกได้25วันไม่มีผื่นขึ้นเลยค้า❤️

บ้านนี้ทาแป้งค่ะ ดีขึ้นเรื่อยๆ เวลาอาบน้ำให้ถูให้สะอาบและเข็ดให้แห้งค่ะตามด้วยแป้ง

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเป็นน้ำเหลืองแตกเลยค่ะ ไม่ได้ทาอะไร3-4วันจะยุบหายเองค่ะ