ทุกคนว่าท้องเราจะเป็นผญหรือผชคะ ตอน4เดือนหมอซาวบอกว่าเป็นผญ แต่มีคนทักว่าท้องเราเหมือนจะได้ผช

27 ตอบกลับ

รอสัก6-7เดือนไปซาวด์อีกทีค่ะ จะได้เห็นชัดๆ

3y ago

รอลุ้นอย่างเดียวแล้วคะ เพราะสินเดือนก้9เดือนแล้วคะ🤗

เชื่อหมอค่ะ 99% อีก 1%เผื่อพลาด

ผู้ชายแน่นอนค่ะ ท้องแบบนี้

ผญ จ๊ะ ท้องแบบนี้ ไม่น่าชาย

บางทีคนทักรุ้ดีกว่าหมออีก

เชื่อหมอเถอะแม่

แม่ก๋ว่า ญ.นะค่ะ

เชื่อหมอดีกว่าค่ะ

เดาว่าชายนะค่ะ

ผญอีกเสียงจ้า