แม่ๆคะแบบนี้คืออะไร

ปากมดลูก​เปิดหรือยังคะ​ มีมา2รอบแล้วปั้นท้องบ่อยมาก

แม่ๆคะแบบนี้คืออะไร
14 ตอบกลับ

ตอนใกล้คลอด มีออกม่แบบนี้เหมือนกันคะ มีเจ้บท้องหน่อยๆ ไปหาหมอตรวจเปิด2 เซ็นแล้วคะ

5y ago

ขอบคุณคะไม่เจ็บไม่ปวดนะคะ​แต่ท้องปั้นตึงหน่วงๆคะ

ไปหาหมอเลยค่ะ บ้านนี้มีมูกออก ก็เกิดวันนั้นเลย

5y ago

ดีจั่งเลยจ้าแม่บ้านนี้กำลังจะไป

มีทั้งสีน้ำตาล​ สีแดง​ บอกที่คะ

ลองไปหาหมอดูก่อนค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ

หาหมอค่ะด่วน

หาหมอเลยค่ะ