ปากมดลูกเปิด1เซน

ปากมดลูกเปิด1เซนอีกนานไหมค่ะกว่าปากมดลูกจะเปิดขึ้นอีกนอนไม่ได้เลยค่ะปวดท้องถี่มากหลังจากที่หมอใช้ตรวจปากมดลูกมื้อคืนเลือดไหลเยอะมากค่ะยังไม่มีน้ำเดินควรไปหาหมออีกไหมค่ะปวดทวารหนักขึ้นมาท้องแบบปวดมากค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้เปิด 1 เซนใช้เวลา 2 วันถึงเปิด 2 เซนค่ะ แต่ถ้าแม่ปวดท้องถี่ขึ้นมากๆแนะนำไปหาหมอดีกว่าค่ะ เพื่อความปลอดภัยและความสบายใจ

แตกเป็นที่เรียบร้อยจ้าแม่ ปากมดลูกเปิดถึง8เซนแต่น้องมีความเสี่ยงเลยได้ผ่า

เขาก็เปิด1 เซน หมอให้กลับบ้าน กลับมานอนแทบไม่ได้ ปวดไปหมด

2mo ago

ใช่แล้วเหมือนกันเลย

ช.ม.ละ1เซนน่ะค่ะ​ ของเราปวด10​ ช.มเลยกว่าจะคลอด​ คนแรก

บ้านนี้เปิด1เซนใช้เวลา27ชม. เปิด7เซนค่ะ สรุปได้ผ่าน

รีบไปเลยค่ะแม่

ไปเลยคะ

2mo ago

โอเครจ้ะแม่